Môi trường - hóa chất

Môi trường – hóa chất

Chứng nhận SBP – Cấp chứng chỉ SBP đạt chuẩn quốc tế

Tiêu chuẩn SBP là Tiêu chuẩn Sinh khối Bền vững. Dưới đây, SPS sẽ giới thiệu về dịch vụ Chứng nhận SBP TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA SPS Chứng chỉ SBP được công nhận quốc tế Tối ưu chi phí cho Doanh Nghiệp Quy trình làm việc khoa học, nhất quán Đội. . .

Xem thêm

Chứng nhận SCS Recycled Content – Cấp chứng chỉ SCS Recycled Content đạt chuẩn quốc tế

Tiêu chuẩn SCS Recycled Content” hay “SCS Recycled Content Standard” là tiêu chuẩn về Đánh giá Rủi ro về đánh giá tỷ lệ phần trăm tái chế có trong sản phẩm do tổ chức SCS Recycled Content xây dựng. Dưới đây SPS xin được giới thiệu về dịch vụ Chứng nhận SCS Recycled Content. Xem. . .

Xem thêm

Chứng nhận GRS – Chứng nhận được Công nhận Toàn cầu

SPS Cert là đơn vị chứng nhận GRS uy tín và chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng đạt được giấy chứng nhận GRS – Tiêu chuẩn tái chế Toàn cầu. 100% khách hàng đều hài lòng về dich vụ của chúng tôi cung cấp Tiêu chuẩn GRS là một tiêu. . .

Xem thêm

Đánh giá SEDEX SMETA – Chứng nhận Được Công nhận Toàn cầu

Để có thể cải thiện những vấn đề về trách nhiệm xã hội hay đạo đức nghề nghiệp trong các lĩnh vực như kinh doanh…một tổ chức phi lợi nhuận đã được thành lập – Sedex. Các tổ chức, doanh nghiệp có thể nhận được nhiều lợi ích khi áp dụng tiêu chuẩn Sedex smeta. . .

Xem thêm

Chứng nhận RCS – Chứng nhận Được Công nhận Toàn cầu

Nhằm bảo vệ môi trường và tránh lãng phí thì  việc sử dụng các sản phẩm tái chế đang là xu hướng của nhiều Quốc gia trên thế giới. Để có thể xác minh rõ nguồn gốc và thành phần tái chế có trong sản phẩm là điều khá khó. Chính vì thế bộ tiu. . .

Xem thêm

Chứng nhận C-TPAT – Chứng nhận Được Công nhận Toàn cầu

Việc giao thương buôn bán giữa các Quốc gia ngày một nhiều hơn kéo theo vấn đề an ninh hàng hóa cần được chú trọng hơn bao giờ hết. Chính vì thế mà tiêu chuẩn CTPAT ra đời để giúp đảm bảo an ninh thông quan hàng hóa trên khắp thế giới. Đây là tiêu. . .

Xem thêm

Chứng nhận BSCI – Chứng nhận Được Công nhận Toàn cầu

Bộ quy tắc ứng xử BSCI (Business Social Compliance Initiative) là tiêu chuẩn dùng để đánh giá cũng như tuân thủ trách nhiệm xã hội trong kinh doanh. BSCI làm nền tảng cốt lõi cho các tổ chức, doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng cần đáp ứng cũng như tuân thủ nhằm mục tiêu cải. . .

Xem thêm

Chứng nhận ISO 27001:2013 – Chứng nhận được công nhận Toàn cầu

Nhằm giảm thiểu tối đa các rủi ro sai sót thông tin có ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của doanh nghiệp thì hiện nay ISO 27001 chính là giải pháp cho các vấn đề đó. Nhờ việc đưa ra các yêu cầu nghiêm ngặt cho việc bảo vệ hệ thống thông tin liên. . .

Xem thêm

Chứng nhận ISO 22301:2019 – Cấp chứng chỉ ISO đạt chuẩn quốc tế

Chứng nhận ISO 22301:2019 giúp các doanh nghiệp chứng minh tính hiệu lực của Hệ thống quản lý kinh doanh liên tục. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA SPS Chứng chỉ ISO 22301:2019 được công nhận quốc tế Tối ưu chi phí cho Doanh Nghiệp Quy trình làm việc khoa học, nhất quán. . .

Xem thêm

Chứng nhận ISO 45001:2018 – Hệ thống An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp

Việc giảm thiểu tối đa các vụ tai nạn lao động trong các công trường, nhà máy hiện nay là việc làm quan trọng để phát triển bền vững. Nhờ việc áp dụng các hệ thống quy chuẩn tiêu chuẩn như ISO 45001 đã tạo ra được môi trường làm việc an toàn và doanh. . .

Xem thêm

Chứng nhận ISO 17025:2017 cho Phòng thử nghiệm Hiệu chuẩn

Ngày một nhiều các phòng thử nghiệm, hiệu chuẩn hiện nay đạt được chứng nhận ISO 17025 cho thấy xu hướng áp dụng tiêu chuẩn quốc tế nhằm chuẩn hóa chất lượng phòng thử nghiệm đang được đẩy mạnh. Trên toàn thế giới số lượng phòng thử nghiệm có được giấy chứng nhận ISO 17025. . .

Xem thêm

Chứng Nhận ISO 14001:2015 – Được Công Nhận Quốc Tế

Dịch vụ Chứng nhận ISO 14001 – Hệ thống Quản lý Môi trường giúp doanh nghiệp chứng minh với khách hàng có một hệ thống quản lý môi trường một cách bài bản và được công nhận. Một khi doanh nghiệp của bạn đạt được giấy chứng nhận ISO 14001:2015 sẽ mang đến hình ảnh. . .

Xem thêm

Hà Nội

Tầng 12A Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

sales@sps.org.vn

0969.555.610

Hồ Chí Minh

Tòa nhà Thủy Lợi 4 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh

sales@sps.org.vn

0969.555.610

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Chứng nhận GRS

Chứng nhận RCS

Chứng nhận OCS

Chứng nhận GOTS

 

Thông tin

Dịch vụ

  • Chứng nhận hệ thống
  • Chứng nhận sản phẩm
  • Trách nhiệm xã hội
  • Công cụ cải tiến

Fanpage

Facebook Youtube Chanel Tiktok Twitter Instagram Linkedin

error: Content is protected !!