Hỏi đáp

Hỏi đáp

Tài liệu đào tạo 5S PPT Miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm Tài liệu đào tạo 5S PPT hoặc muốn Download Tài liệu hướng dẫn 5S cho công nhân bản chuẩn miễn phí thì dưới đây là tất cả những gì bạn cần. KHÁI QUÁT VỀ TÀI LIỆU ĐÀO TẠO 5S 5S là nền tảng cơ bản để thực hiện các hệ. . .

Xem thêm

Hệ thống Quản lý Thông Tin ISMS là gì ?

Một hệ thống bảo mật thông tin hiệu quả chính là vấn đề mà bất cứ các tổ chức nào cũng cần. Đặc biệt là những tổ chức/ doanh nghiệp áp dụng đến lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông và tài chính vv. Những doanh nghiệp này có hệ thống dữ liệu lớn. . .

Xem thêm

Tiêu chuẩn ISO 45001: Hệ thống An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp

Con số người gặp các tai nạn lao động thông qua các báo cáo hàng năm lên đến 3 triệu ca tử vong và có gần 400 triệu ca chấn thương hàng năm. Đây là con số đáng báo động vì ảnh hưởng không chỉ chi phí chữa trị mà còn là sức khỏe của. . .

Xem thêm

Quy trình 5S được thực hiện như thế nào?

5S là một trong những phương pháp cải tiến quy trình đơn giản, dễ thực hiện nhưng rất hiệu quả trong việc huy động nhân lực và nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và làm giảm lãng phí. Được xuất phát từ Nhật Bản và nay đã được áp dụng trên toàn thế. . .

Xem thêm

Tiêu chuẩn IFS là gì?

Trên thế giới hiện nay có nhiều tiêu chuẩn khác nhau liên quan tới lĩnh vực thực phẩm. Tiêu chuẩn IFS – International Food Standards là một trong những tiêu chuẩn như vậy. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cơ bản cho các Tổ Chức / Doanh Nghiệp về Tiêu chuẩn IFS. . .

Xem thêm

Kiểm soát quá trình bằng thống kê SPC là gì?

Kiểm soát quá trình bằng thống kê (Statistical Process Control) là một trong 5 công cụ quản lý chất lượng được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ Kiểm soát quá trình bằng thống kê SPC là gì? SPC LÀ GÌ? SPS là công. . .

Xem thêm

Quy trình phê duyệt sản xuất PPAP là gì?

Các tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế cho sản xuất tiếp tục tăng và nhiều công ty công nghiệp đang yêu cầu các nhà cung cấp của họ phải sử dụng PPAP – Quy trình phê duyệt sản xuất. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ PPAP là gì? Nếu bạn không quen. . .

Xem thêm

Bộ tiêu chuẩn IATF 16949 là gì?

Trên thế giới hiện nay có nhiều tiêu chuẩn khác nhau liên quan tới lĩnh vực quản lý chất lượng. Một trong những bộ tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp ô tô là IATF 16949 của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế. Bài viết dưới đây SPS Cert. . .

Xem thêm

Checklist BRC cho ngành thực phẩm gồm nội dung gì?

Checklist BRC là tài liệu quan trọng để đánh giá sự tuân thủ theo Tiêu chuẩn Toàn cầu về An toàn thực phẩm cho các tổ chức, doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm. Việc nắm và thực hiện được những checklist của BRC sẽ giúp bạn nắm được các yêu cầu và đáp. . .

Xem thêm

Tiêu chuẩn BRC và HACCP khác nhau như thế nào?

Hai bộ tiêu chuẩn về thực phẩm được áp dụng khá nhiều tại Việt Nam chính là tiêu chuẩn BRC và HACCP. Ngày một nhiều các doanh nghiệp thực phẩm, nguyên phụ liệu và bao bì đang áp dụng HACCP và BRC trong hệ thống sản xuất của mình. Vậy hai bộ tiêu chuẩn này. . .

Xem thêm

HACCP ra đời như thế nào?

Tiêu chuẩn phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn HACCP không còn xã lạ với nhiều doanh nghiệp trong ngành thực phẩm. Tuy vậy, không phải ai cũng biết HACCP ra đời như thế nào? Bài viết dưới đây SPS Cert sẽ lý giải điều này. Quản lý chất lượng toàn diện (TQM). . .

Xem thêm

Checklist HACCP có những nội dung gì?

Checklist HACCP là tài liệu quan trọng để đánh giá sự tuân thủ theo Tiêu chuẩn phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn cho các tổ chức, doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm CHECKLIST HACCP VỀ CHƯƠNG TRÌNH TIÊN QUYẾT Checklist HACCP về các chương trình tiên quyết xoay quanh 17. . .

Xem thêm

Hà Nội

Tầng 12A Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

sales@sps.org.vn

0969.555.610

Hồ Chí Minh

Tòa nhà Thủy Lợi 4 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh

sales@sps.org.vn

0969.555.610

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Chứng nhận GRS

Chứng nhận RCS

Chứng nhận OCS

Chứng nhận GOTS

 

Thông tin

Dịch vụ

  • Chứng nhận hệ thống
  • Chứng nhận sản phẩm
  • Trách nhiệm xã hội
  • Công cụ cải tiến

Fanpage

Facebook Youtube Chanel Tiktok Twitter Instagram Linkedin

error: Content is protected !!