Ngành thực phẩm

Ngành thực phẩm

Chứng nhận HALAL – Cấp chứng chỉ HALAL đạt chuẩn quốc tế

SPS cung cấp dịch vụ hỗ trợ chứng nhận HALAL cho các doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu sản phẩm của mình sang thị trường Hồi giáo. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA SPS Chứng chỉ HALAL được công nhận Tối ưu chi phí cho Doanh Nghiệp Quy trình làm việc khoa. . .

Xem thêm

Chứng nhận VietGAP trồng trọt – Trồng cây theo mô hình VietGAP

Trong xu thế toàn cầu và hội nhập quốc tế, nông sản Việt Nam đang từng bước hòa nhập chung cùng với khu vực và thế giới. Vấn đề chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các quốc gia, các nhà quản lý, nhà khoa. . .

Xem thêm

Chứng nhận FSSC 22000 – Chứng nhận Công nhận Toàn cầu

Việc doanh nghiệp thực phẩm áp dụng các hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm ngày một nhiều cho thấy vấn đề này đang rất được quan tâm hầu hết mọi Quốc gia. Trong số những hệ thống đó thì chứng nhận FSSC 22000 ra đời với sự kết hợp giữa ISO 22000 và. . .

Xem thêm

Chứng nhận C-TPAT – Chứng nhận Được Công nhận Toàn cầu

Việc giao thương buôn bán giữa các Quốc gia ngày một nhiều hơn kéo theo vấn đề an ninh hàng hóa cần được chú trọng hơn bao giờ hết. Chính vì thế mà tiêu chuẩn CTPAT ra đời để giúp đảm bảo an ninh thông quan hàng hóa trên khắp thế giới. Đây là tiêu. . .

Xem thêm

Chứng nhận BSCI – Chứng nhận Được Công nhận Toàn cầu

Bộ quy tắc ứng xử BSCI (Business Social Compliance Initiative) là tiêu chuẩn dùng để đánh giá cũng như tuân thủ trách nhiệm xã hội trong kinh doanh. BSCI làm nền tảng cốt lõi cho các tổ chức, doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng cần đáp ứng cũng như tuân thủ nhằm mục tiêu cải. . .

Xem thêm

Chứng nhận BRC – Chứng nhận được Công nhận Toàn cầu

Ngành thực phẩm là một ngành đặc biệt do việc an toàn thực phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người tiêu dùng. Chính vì thế mà những doanh nghiệp hiện nay đang áp dụng các hệ thống nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho sản. . .

Xem thêm

Chứng nhận ISO 27001:2013 – Chứng nhận được công nhận Toàn cầu

Nhằm giảm thiểu tối đa các rủi ro sai sót thông tin có ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của doanh nghiệp thì hiện nay ISO 27001 chính là giải pháp cho các vấn đề đó. Nhờ việc đưa ra các yêu cầu nghiêm ngặt cho việc bảo vệ hệ thống thông tin liên. . .

Xem thêm

Chứng nhận GRASP – Cấp chứng chỉ GRASP đạt chuẩn quốc tế

Tiêu chuẩn GRASP” hay “GRASP Standard” là tiêu chuẩn về Đánh giá Rủi ro về Thực hành Xã hội GlobalGAP (Global Risk Assessment for Social Practice) do tổ chức GlobalGAP xây dựng. Dưới đây SPS xin được giới thiệu về dịch vụ Chứng nhận GRASP. Xem thêm Tiêu chuẩn GRASP là gì? – Đánh giá. . .

Xem thêm

Chứng nhận ISO 22301:2019 – Cấp chứng chỉ ISO đạt chuẩn quốc tế

Chứng nhận ISO 22301:2019 giúp các doanh nghiệp chứng minh tính hiệu lực của Hệ thống quản lý kinh doanh liên tục. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA SPS Chứng chỉ ISO 22301:2019 được công nhận quốc tế Tối ưu chi phí cho Doanh Nghiệp Quy trình làm việc khoa học, nhất quán. . .

Xem thêm

Chứng nhận GMP về Thực hành Sản xuất tốt

Hiện nay ngày càng nhiều doanh nghiệp đạt được giấy chứng nhận GMP cho thấy ngày càng nhiều tổ chức quan tâm đến việc đạt được yêu cầu tiêu chuẩn cao nhất về một cơ sở sản xuất đáp ứng tốt nhu cầu. Trong bài viết ngày chúng tôi xin được chia sẻ cho bạn. . .

Xem thêm

Chứng nhận ISO 45001:2018 – Hệ thống An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp

Việc giảm thiểu tối đa các vụ tai nạn lao động trong các công trường, nhà máy hiện nay là việc làm quan trọng để phát triển bền vững. Nhờ việc áp dụng các hệ thống quy chuẩn tiêu chuẩn như ISO 45001 đã tạo ra được môi trường làm việc an toàn và doanh. . .

Xem thêm

Chứng nhận HACCP – Hệ thống Phân tích mối nguy và điểm tới hạn

Giấy chứng nhận HACCP được coi là giấy chứng nhận uy tín cho doanh nghiệp thực phẩm nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm hiện nay. Ngày một nhiều các doanh nghiệp làm trong chuỗi cung ứng thực phẩm nhận được giấy chứng nhận HACCP cho thấy mức độ quan trọng của chúng trong bối. . .

Xem thêm

Hà Nội

Tầng 12A Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

sales@sps.org.vn

0969.555.610

Hồ Chí Minh

Tòa nhà Thủy Lợi 4 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh

sales@sps.org.vn

0969.555.610

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Chứng nhận GRS

Chứng nhận RCS

Chứng nhận OCS

Chứng nhận GOTS

 

Thông tin

Dịch vụ

  • Chứng nhận hệ thống
  • Chứng nhận sản phẩm
  • Trách nhiệm xã hội
  • Công cụ cải tiến

Fanpage

Facebook Youtube Chanel Tiktok Twitter Instagram Linkedin

error: Content is protected !!