Ngành xuất nhập khẩu

Ngành xuất nhập khẩu

Chứng nhận HALAL – Cấp chứng chỉ HALAL đạt chuẩn quốc tế

SPS cung cấp dịch vụ hỗ trợ chứng nhận HALAL cho các doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu sản phẩm của mình sang thị trường Hồi giáo. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA SPS Chứng chỉ HALAL được công nhận Tối ưu chi phí cho Doanh Nghiệp Quy trình làm việc khoa. . .

Xem thêm

Chứng nhận SBP – Cấp chứng chỉ SBP đạt chuẩn quốc tế

Tiêu chuẩn SBP là Tiêu chuẩn Sinh khối Bền vững. Dưới đây, SPS sẽ giới thiệu về dịch vụ Chứng nhận SBP TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA SPS Chứng chỉ SBP được công nhận quốc tế Tối ưu chi phí cho Doanh Nghiệp Quy trình làm việc khoa học, nhất quán Đội. . .

Xem thêm

Chứng nhận TISAX – Cấp báo cáo TISAX đạt chuẩn quốc tế

“Tiêu chuẩn TISAX” hay “TISAX Standard” là tiêu chuẩn về Hệ thống bảo mật trông tin trong ngành công nghiệp ô tô do Hiệp hội Công nghiệp Ô tô Đức (VDA) xây dựng. Dưới đây SPS xin được giới thiệu về dịch vụ Chứng nhận TISAX. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA SPS. . .

Xem thêm

Chứng nhận SCS Recycled Content – Cấp chứng chỉ SCS Recycled Content đạt chuẩn quốc tế

Tiêu chuẩn SCS Recycled Content” hay “SCS Recycled Content Standard” là tiêu chuẩn về Đánh giá Rủi ro về đánh giá tỷ lệ phần trăm tái chế có trong sản phẩm do tổ chức SCS Recycled Content xây dựng. Dưới đây SPS xin được giới thiệu về dịch vụ Chứng nhận SCS Recycled Content. Xem. . .

Xem thêm

Chứng nhận C-TPAT – Chứng nhận Được Công nhận Toàn cầu

Việc giao thương buôn bán giữa các Quốc gia ngày một nhiều hơn kéo theo vấn đề an ninh hàng hóa cần được chú trọng hơn bao giờ hết. Chính vì thế mà tiêu chuẩn CTPAT ra đời để giúp đảm bảo an ninh thông quan hàng hóa trên khắp thế giới. Đây là tiêu. . .

Xem thêm

Chứng nhận BSCI – Chứng nhận Được Công nhận Toàn cầu

Bộ quy tắc ứng xử BSCI (Business Social Compliance Initiative) là tiêu chuẩn dùng để đánh giá cũng như tuân thủ trách nhiệm xã hội trong kinh doanh. BSCI làm nền tảng cốt lõi cho các tổ chức, doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng cần đáp ứng cũng như tuân thủ nhằm mục tiêu cải. . .

Xem thêm

Chứng nhận ISO 27001:2013 – Chứng nhận được công nhận Toàn cầu

Nhằm giảm thiểu tối đa các rủi ro sai sót thông tin có ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của doanh nghiệp thì hiện nay ISO 27001 chính là giải pháp cho các vấn đề đó. Nhờ việc đưa ra các yêu cầu nghiêm ngặt cho việc bảo vệ hệ thống thông tin liên. . .

Xem thêm

Chứng nhận ISO 22301:2019 – Cấp chứng chỉ ISO đạt chuẩn quốc tế

Chứng nhận ISO 22301:2019 giúp các doanh nghiệp chứng minh tính hiệu lực của Hệ thống quản lý kinh doanh liên tục. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA SPS Chứng chỉ ISO 22301:2019 được công nhận quốc tế Tối ưu chi phí cho Doanh Nghiệp Quy trình làm việc khoa học, nhất quán. . .

Xem thêm

Chứng nhận RMS – Cấp chứng chỉ RMS đạt chuẩn quốc tế

Tiêu chuẩn Mohair có trách nhiệm RMS là một công cụ trong ngành may mặc được thiết kế để công nhận những thực hành tốt nhất của nông dân, đảm bảo rằng Mohair (một loại sợi từ lông dê) đến từ các trang trại với cách tiếp cận tiến bộ, đất đai được quản lý. . .

Xem thêm

Chứng nhận ISO 45001:2018 – Hệ thống An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp

Việc giảm thiểu tối đa các vụ tai nạn lao động trong các công trường, nhà máy hiện nay là việc làm quan trọng để phát triển bền vững. Nhờ việc áp dụng các hệ thống quy chuẩn tiêu chuẩn như ISO 45001 đã tạo ra được môi trường làm việc an toàn và doanh. . .

Xem thêm

Chứng Nhận ISO 14001:2015 – Được Công Nhận Quốc Tế

Dịch vụ Chứng nhận ISO 14001 – Hệ thống Quản lý Môi trường giúp doanh nghiệp chứng minh với khách hàng có một hệ thống quản lý môi trường một cách bài bản và được công nhận. Một khi doanh nghiệp của bạn đạt được giấy chứng nhận ISO 14001:2015 sẽ mang đến hình ảnh. . .

Xem thêm

Chứng Nhận ISO 9001:2015 – Đạt Chứng Nhận Quốc Tế

Thủ tục đơn giản – Chi phí hợp lý Tạo giá trị thương hiệu và lợi thế cạnh tranh cho Doanh nghiệp Chứng nhận ISO 9001 là chứng nhận về Hệ thống quản lý chất lượng (QMS – Quality management system) theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO. CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015 LÀ GÌ? Chứng nhận. . .

Xem thêm

Hà Nội

Tầng 12A Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

sales@sps.org.vn

0969.555.610

Hồ Chí Minh

Tòa nhà Thủy Lợi 4 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh

sales@sps.org.vn

0969.555.610

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Chứng nhận GRS

Chứng nhận RCS

Chứng nhận OCS

Chứng nhận GOTS

 

Thông tin

Dịch vụ

  • Chứng nhận hệ thống
  • Chứng nhận sản phẩm
  • Trách nhiệm xã hội
  • Công cụ cải tiến

Fanpage

Facebook Youtube Chanel Tiktok Twitter Instagram Linkedin

error: Content is protected !!