Nhóm ngành

Nhóm ngành

Chứng nhận PEFC – Cấp chứng chỉ PEFC đạt chuẩn quốc tế

SPS cung cấp dịch vụ chứng nhân PEFC cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành lâm nghiệp. Cam kết Hỗ trợ tận tình – Không phát sinh chi phí – Đạt chứng chỉ PEFC Quốc tế. Xem thêm Tiêu chuẩn PEFC TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN PEFC CỦA SPS Chứng. . .

Xem thêm

Chứng nhận HALAL – Cấp chứng chỉ HALAL đạt chuẩn quốc tế

SPS cung cấp dịch vụ hỗ trợ chứng nhận HALAL cho các doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu sản phẩm của mình sang thị trường Hồi giáo. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA SPS Chứng chỉ HALAL được công nhận Tối ưu chi phí cho Doanh Nghiệp Quy trình làm việc khoa. . .

Xem thêm

Chứng nhận SBP – Cấp chứng chỉ SBP đạt chuẩn quốc tế

Tiêu chuẩn SBP là Tiêu chuẩn Sinh khối Bền vững. Dưới đây, SPS sẽ giới thiệu về dịch vụ Chứng nhận SBP TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA SPS Chứng chỉ SBP được công nhận quốc tế Tối ưu chi phí cho Doanh Nghiệp Quy trình làm việc khoa học, nhất quán Đội. . .

Xem thêm

Chứng nhận VietGAP trồng trọt – Trồng cây theo mô hình VietGAP

Trong xu thế toàn cầu và hội nhập quốc tế, nông sản Việt Nam đang từng bước hòa nhập chung cùng với khu vực và thế giới. Vấn đề chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các quốc gia, các nhà quản lý, nhà khoa. . .

Xem thêm

Chứng nhận TISAX – Cấp báo cáo TISAX đạt chuẩn quốc tế

“Tiêu chuẩn TISAX” hay “TISAX Standard” là tiêu chuẩn về Hệ thống bảo mật trông tin trong ngành công nghiệp ô tô do Hiệp hội Công nghiệp Ô tô Đức (VDA) xây dựng. Dưới đây SPS xin được giới thiệu về dịch vụ Chứng nhận TISAX. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA SPS. . .

Xem thêm

Chứng nhận SCS Recycled Content – Cấp chứng chỉ SCS Recycled Content đạt chuẩn quốc tế

Tiêu chuẩn SCS Recycled Content” hay “SCS Recycled Content Standard” là tiêu chuẩn về Đánh giá Rủi ro về đánh giá tỷ lệ phần trăm tái chế có trong sản phẩm do tổ chức SCS Recycled Content xây dựng. Dưới đây SPS xin được giới thiệu về dịch vụ Chứng nhận SCS Recycled Content. Xem. . .

Xem thêm

Chứng nhận GRS – Chứng nhận được Công nhận Toàn cầu

SPS Cert là đơn vị chứng nhận GRS uy tín và chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng đạt được giấy chứng nhận GRS – Tiêu chuẩn tái chế Toàn cầu. 100% khách hàng đều hài lòng về dich vụ của chúng tôi cung cấp Tiêu chuẩn GRS là một tiêu. . .

Xem thêm

Đánh giá SEDEX SMETA – Chứng nhận Được Công nhận Toàn cầu

Để có thể cải thiện những vấn đề về trách nhiệm xã hội hay đạo đức nghề nghiệp trong các lĩnh vực như kinh doanh…một tổ chức phi lợi nhuận đã được thành lập – Sedex. Các tổ chức, doanh nghiệp có thể nhận được nhiều lợi ích khi áp dụng tiêu chuẩn Sedex smeta. . .

Xem thêm

Chứng nhận RCS – Chứng nhận Được Công nhận Toàn cầu

Nhằm bảo vệ môi trường và tránh lãng phí thì  việc sử dụng các sản phẩm tái chế đang là xu hướng của nhiều Quốc gia trên thế giới. Để có thể xác minh rõ nguồn gốc và thành phần tái chế có trong sản phẩm là điều khá khó. Chính vì thế bộ tiu. . .

Xem thêm

Chứng nhận FSSC 22000 – Chứng nhận Công nhận Toàn cầu

Việc doanh nghiệp thực phẩm áp dụng các hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm ngày một nhiều cho thấy vấn đề này đang rất được quan tâm hầu hết mọi Quốc gia. Trong số những hệ thống đó thì chứng nhận FSSC 22000 ra đời với sự kết hợp giữa ISO 22000 và. . .

Xem thêm

Chứng nhận C-TPAT – Chứng nhận Được Công nhận Toàn cầu

Việc giao thương buôn bán giữa các Quốc gia ngày một nhiều hơn kéo theo vấn đề an ninh hàng hóa cần được chú trọng hơn bao giờ hết. Chính vì thế mà tiêu chuẩn CTPAT ra đời để giúp đảm bảo an ninh thông quan hàng hóa trên khắp thế giới. Đây là tiêu. . .

Xem thêm

Chứng nhận BSCI – Chứng nhận Được Công nhận Toàn cầu

Bộ quy tắc ứng xử BSCI (Business Social Compliance Initiative) là tiêu chuẩn dùng để đánh giá cũng như tuân thủ trách nhiệm xã hội trong kinh doanh. BSCI làm nền tảng cốt lõi cho các tổ chức, doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng cần đáp ứng cũng như tuân thủ nhằm mục tiêu cải. . .

Xem thêm

Hà Nội

Tầng 12A Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

sales@sps.org.vn

0969.555.610

Hồ Chí Minh

Tòa nhà Thủy Lợi 4 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh

sales@sps.org.vn

0969.555.610

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Chứng nhận GRS

Chứng nhận RCS

Chứng nhận OCS

Chứng nhận GOTS

 

Thông tin

Dịch vụ

  • Chứng nhận hệ thống
  • Chứng nhận sản phẩm
  • Trách nhiệm xã hội
  • Công cụ cải tiến

Fanpage

Facebook Youtube Chanel Tiktok Twitter Instagram Linkedin

error: Content is protected !!