Tin tức

Tin tức

Tiêu chuẩn EPA TSCA là gì trong xuất nhập khẩu?

Kiểm soát chất độc trong sản phẩm gỗ là cần thiết để bảo vệ sức khỏe, môi trường, tuân thủ quy định pháp luật và tạo niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay có nhiều tiêu chuẩn khác nhau được xây dựng để kiểm soát an toàn, chất lượng của sản phẩm gỗ. Trong. . .

Xem thêm

Tín chỉ Carbon là gì và tiềm năng ở Việt Nam?

Việc hình thành thị trường carbon giúp Việt Nam nắm bắt được những cơ hội trong giảm phát thải carbon một cách hiệu quả, tăng khả năng tương thích với các cơ chế định giá carbon quốc tế. Trong bài viết này hãy cũng SPS tìm hiểu Tín chỉ Carbon là gì và tiềm năng. . .

Xem thêm

PEFC và FSC: Giống và khác nhau như thế nào?

Bảo vệ các khu rừng trên thế giới của chúng ta quan trọng hơn bao giờ hết – cho dù bạn là nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà phân phối hay nhà xây dựng, bạn đều có thể đóng góp bảo vệ môi trường bằng cách chọn gỗ được chứng nhận từ các khu. . .

Xem thêm

Tiêu chuẩn PEFC và thông tin hữu ích về Chứng chỉ rừng PEFC

Quản lý rừng có trách nhiệm và bền vững đã trở thành vấn đề sống còn hiện nay. Các hoạt động quản lý rừng không đầy đủ và không phù hợp đe dọa đến khả năng tồn tại lâu dài của nhiều khu rừng. Điều này làm giảm tiềm năng kinh tế từ rừng một. . .

Xem thêm

FSC-STD 40 004 V3-1: Cập nhật phiên bản mới của FSC-CoC

FSC-STD 40 004 V3-1 là tiêu chuẩn cốt lõi cho chứng nhận FSC CoC quy định các yêu cầu áp dụng cho tất cả các tổ chức đăng ký và được chứng nhận CoC liên quan đến việc tìm nguồn cung ứng, chế biến, dán nhãn và bán các sản phẩm từ rừng như chứng. . .

Xem thêm

EN 1090 – Tiêu chuẩn kết cấu kim loại của Châu Âu

Nếu doanh nghiệp của bạn tham gia vào bất kỳ hình thức sản xuất sản phẩm kết cấu thép nào, thì bạn nên biết về Tiêu chuẩn EN 1090. Nếu không có chứng nhận EN 1090, bạn không thể điều hành một doanh nghiệp sản xuất thép một cách hợp pháp vì tất cả các. . .

Xem thêm

Tiêu chuẩn Gỗ được Kiểm soát FSC CW là gì?

Đánh giá Gỗ được Kiểm soát FSC – FSC Controlled Wood (FSC-CW) cho phép các nhà cung cấp gỗ và sản phẩm gỗ từ những khu rừng không được chứng nhận bán sản phẩm của họ, đảm bảo an toàn khi biết rằng sản phẩm đó đã được khai thác hợp pháp. Đây là một. . .

Xem thêm

Đối tượng nào bắt buộc phải áp dụng ISO 14001?

Tiêu chuẩn ISO 14001 là một tiêu chuẩn quốc tế về quản lý môi trường. Nó cung cấp cho các tổ chức một khung chính thức để thiết kế, triển khai và duy trì hệ thống quản lý môi trường (EMS). Vậy đối tượng nào bắt buộc phải áp dụng ISO 14001? → Xem thêm. . .

Xem thêm

Chứng nhận HALAL – Cấp chứng chỉ HALAL đạt chuẩn quốc tế

SPS cung cấp dịch vụ hỗ trợ chứng nhận HALAL cho các doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu sản phẩm của mình sang thị trường Hồi giáo. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA SPS Chứng chỉ HALAL được công nhận Tối ưu chi phí cho Doanh Nghiệp Quy trình làm việc khoa. . .

Xem thêm

Tiêu chuẩn Halal về thực phẩm Hồi giáo – SPS CERT

Chứng nhận Halal là một trong những bước quan trọng doanh nghiệp có thể thực hiện để kinh doanh thực phẩm quy mô rộng hơn. Nó nâng cao khả năng tiếp thị sản phẩm để xác định sản phẩm của bạn là Halal. Vậy Tiêu chuẩn Halal là gì? HALAL VIẾT TẮT CỦA TỪ GÌ?. . .

Xem thêm

Chi phí cấp giấy chứng nhận VietGAP trọn gói

Chi phí cấp giấy chứng nhận VietGAP là thông tin được nhiều tổ chức, doanh nghiệp quan tâm khi muốn xác minh mức độ tuân thủ theo tiêu chuẩn Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt. Dưới đây là các khoản phí nằm trong Chi phí cấp giấy chứng nhận VietGAP trọn gói.    Xem thêm. . .

Xem thêm

So sánh ISO 50001:2011 và ISO 50001:2018

Phiên bản mới nhất của ISO 50001 được phát hành vào tháng 8 năm 2018, thay thế phiên bản 2011. SPS CERT sẽ có sự so sánh giữa ISO 50001:2011 và ISO 50001:2018 để người đọc thấy được sự thay đổi và bổ sung giữa hai phiên bản. Xem thêm Tiêu chuẩn ISO 50001 NHỮNG. . .

Xem thêm

Hà Nội

Tầng 12A Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

sales@sps.org.vn

0969.555.610

Hồ Chí Minh

Tòa nhà Thủy Lợi 4 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh

sales@sps.org.vn

0969.555.610

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Chứng nhận GRS

Chứng nhận RCS

Chứng nhận OCS

Chứng nhận GOTS

 

Thông tin

Dịch vụ

  • Chứng nhận hệ thống
  • Chứng nhận sản phẩm
  • Trách nhiệm xã hội
  • Công cụ cải tiến

Fanpage

Facebook Youtube Chanel Tiktok Twitter Instagram Linkedin

error: Content is protected !!