Tin tức

Tin tức

Lợi ích khi áp dụng tiêu chuẩn FSC

Kể từ khi thành lập vào năm 1994 đến nay. FSC đã được chấp nhận chắc chắn giúp giám sát toàn cầu về các vấn đề môi trường và xã hội trong ngành lâm nghiệp. Chứng nhận FSC đượcc Quốc tế công nhận giữa các chính phủ, Doanh Nghiệp tư nhân và những người tiêu. . .

Xem thêm

FSC FM là gì ? Cần làm gì để được cấp chứng chỉ FSC FM

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc sản phẩm đến từ đâu, chúng được sản xuất như thế nào và tác động của chúng đến thế giới xung quanh. Điều này có nghĩa là thông tin sinh thái đang đóng một vai trò ngày càng lớn trong các quyết định của người tiêu dùng. . .

Xem thêm

Viên nén gỗ FSC, FSC-CW xu hướng, cơ hội và thách thức.

Từ khi các nước Châu Âu tuyên bố giảm sử dụng 20% nguyên liệu hóa thạch đến năm 2020 thì xu hướng sản xuất và sử dụng viên nén gỗ của Việt Nam khá phát triển. Các nhà máy sản xuất đồ gỗ và dăm đã tận dụng được thêm những nguồn nguyên liệu thải. . .

Xem thêm

Lựa chọn “Gỗ tốt” từ sản phẩm gỗ có chứng nhận FSC

Với việc đảm bảo môi trường sinh thái phát triển bền vững cùng với sức khỏe của con người được nâng cao. Hiện nay các tổ chức phi chính phủ có những trách nhiệm bảo vệ gỗ và rừng bền vững gắn liền với khai thác. Các tổ chức, quốc gia hiện nay có đua. . .

Xem thêm

FSC Mix/FSC Recycled/FSC 100 là gì? Các loại nhãn dán FSC

FSC Mix-FSC Recycled-FSC 100 là gì? Các loại nhãn dán FSC có thể được tìm thấy trên hàng triệu sản phẩm trên khắp thế giới. Từ cuộn giấy vệ sinh đến cuốn sách yêu thích của bạn, hộp sữa trong tủ lạnh và các sản phẩm thực phẩm khác. Nhãn dán FSC đó có nghĩa là gì?. . .

Xem thêm

10 nguyên tắc FSC – Chứng nhận quốc tế SPS

Trong hơn 30 năm qua vấn đề bảo vệ rừng bền vững lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Việc bảo vệ rừng khỏi các nạn chặt phá rừng cũng như buôn lậu gỗ trái phép sẽ không chỉ dừng lại ở từng Quốc gia mà còn lan rộng ra trên toàn. . .

Xem thêm

FSC là gì ? Tìm hiểu Tiêu chuẩn FSC/CoC/FM/CW cho ngành gỗ

Các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến gỗ thường sẽ biết đến bộ tiêu chuẩn FSC – Forest Stewardship Council. Đây là một bộ tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng rộng rãi tại nhiều nơi trên thế giới. Xu hướng áp dụng bộ tiêu chuẩn này cho. . .

Xem thêm

Hỗ trợ Doanh nghiệp triển khai chương trình đảm bảo đo lường

Hiện nay tại Bắc Giang thì các hoạt động hỗ trợ cho Doanh Nghiệp có triển khai những chương trình nhằm đảm bảo đo lường cũng đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Mới đây theo Chi cục TCĐLCL tỉnh Bắc Giang cùng với việc thực hiện Kế hoạch số 33/KH-KHCN ngày 14/02/2023 của. . .

Xem thêm

Quy trình cấp chứng chỉ rừng FSC gồm mấy bước?

Việc chứng nhận rừng FSC là một trong số những bước quan trọng của doanh nghiệp làm trong ngành gỗ. Để đạt được giấy chứng nhận FSC nhanh chóng thì tổ chức của bạn cần phải trải qua một quá trình xây dựng hệ thống và đánh giá chứng nhận FSC. Với nhiều doanh nghiệp. . .

Xem thêm

Trồng rừng FSC là gì? Trồng rừng theo tiêu chuẩn FSC mang lại lợi ích gì?

Hiện nay việc trồng rừng đang là chiến lược quan trọng nhằm phủ xanh đất trống đồi trọc hoặc những khu vực rừng bị phá hủy. Việc trồng rừng theo tiêu chuẩn FSC và được chứng nhận giúp ích cho môi trường và xã hội. Bên cạnh đó chúng còn đảm bảo sự phát triển. . .

Xem thêm

Chứng chỉ FSC là gì? Quy trình cấp chứng chỉ FSC – CoC

Chứng chỉ FSC là gì ? Quy trình cấp chứng chỉ FSC như thế nào ? Đây là câu hỏi nhận được khá nhiều trong thời gian hiện nay. Chứng chỉ FSC là một bằng chứng minh chứng cho doanh nghiệp đã có hệ thống quản lý rừng bền vững được chứng nhận. Bài viết. . .

Xem thêm

ISO là gì ? Tiêu Chuẩn ISO Là Gì ? Chứng Nhận ISO Là Gì ?

ISO là gì ? Chứng nhận ISO là gì ? Đây là câu hỏi thường gặp của những người lần đầu khi tiếp xúc với các tiêu chuẩn Quốc tế hiện nay. Chứng nhận ISO hiện nay đang là một giấy chứng nhận được hầu hết các doanh nghiệp áp dụng. Người tiêu dùng cũng ưu. . .

Xem thêm

Hà Nội

Tầng 12A Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

sales@sps.org.vn

0969.555.610

Hồ Chí Minh

Tòa nhà Thủy Lợi 4 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh

sales@sps.org.vn

0969.555.610

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Chứng nhận GRS

Chứng nhận RCS

Chứng nhận OCS

Chứng nhận GOTS

 

Thông tin

Dịch vụ

  • Chứng nhận hệ thống
  • Chứng nhận sản phẩm
  • Trách nhiệm xã hội
  • Công cụ cải tiến

Fanpage

Facebook Youtube Chanel Tiktok Twitter Instagram Linkedin

error: Content is protected !!