Chứng nhận FSC/CoC - Công Nhận bởi ASI

Chứng nhận FSC/CoC – Công Nhận bởi ASI

5/5 - (1 bình chọn)

Là một tổ chức lớn nhất thế giới về việc bảo vệ và phát triển rừng tự nhiên. FSC – Hội đồng Quản lý rừng đang dùng tiếng nói của mình và các biện pháp nhằm giảm thiểu tối đa nạn chặt phá rừng trái phép và hướng đến khai thác bền vững. Hàng năm có đến hàng ngàn chứng nhận FSC được tổ chức này cấp cho các quốc gia trên toàn thế giới. Cùng SPS Cert đi tìm hiểu về giấy chứng nhận FSC trong bài viết này. 
chứng nhận FSC
chứng nhận FSC

LÍ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN FSC/COC

Chứng chỉ FSC/CoC của CBs được công nhận Quốc tế

Đáp ứng yêu cầu luật định trong nước và xuất khẩu Toàn cầu

Thỏa mãn yêu cầu của pháp luật

Thỏa mãn yêu cầu của các Khách hàng / Đối tác

Tối ưu chi phí doanh nghiệp

Quy trình làm việc khoa học, nhất quán

Đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình

Dịch vụ trọn gói A – Z

SPS Cert là đơn vị xây dựng và đào tạo cấp chứng nhận FSC uy tín tại Việt Nam. Bằng dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi đã giúp hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam có được giấy chứng nhận FSC giá trị quốc tế. Gọi ngay Hotline: 0969.555.610 để được tư vấn cụ thể

   

CHỨNG NHẬN FSC/COC LÀ GÌ ?

Chứng nhận FSC/CoC (FSC/CoC certification) là hoạt động đánh giá chứng nhận do tổ chức chứng nhận FSC/CoC (CBs) có thẩm quyền thực hiện nhằm đánh giá sự phù hợp của chuỗi hành trình sản phẩm gỗ. Chứng chỉ FSC/CoC được cấp sau khi Doanh nghiệp đáp ứng sự phù hợp của tiêu chuẩn.

ƯU ĐÃI TRONG THÁNG VỚI HOẠT ĐỘNG TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG VÀ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG TẠI SPS CERT

Miễn phí tới Khách hàng một trong các dịch vụ:

 1. Miễn phí khóa đào tạo ATLĐ theo NĐ 44/2016/NĐ-CP
 2. Miễn phí khóa học ISO 9001, ISO 14001, HACCP, ISO 22000, ISO 27001, Tái chế, Trách nhiệm xã hội…
 3. Miễn phí đánh giá thử cho mọi khách hàng
 4. Hỗ trợ miễn phí tất cả các thủ tục pháp lý liên quan đến điều kiện sản xuất của từng ngành nghề
 5. Hỗ trợ tối đa các thủ tục đăng ký chứng nhận và chứng nhận
 6. Được quảng bá thương hiệu tại các trang truyền thông của SPS
giấy chứng nhận FSC
giấy chứng nhận FSC

DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN FSC LÀ GÌ?

Chứng nhận FSC là một chứng nhận về bảo vệ rừng được FSC ban hành để chứng minh cho doanh nghiệp đã áp dụng và đáp ứng với 10 nguyênt ắc và 56 tiêu chí của FSC. Đây là hoạt động đánh giá của tổ chức chứng nhận cho doanh nghiệp đăng kí theo các yêu cầu và điều khoản của tiêu chuẩn FSC về Chuỗi hành trình sản phẩm gỗ. kết quả đầu ra của hoạt động đánh giá chứng nhận tiêu chuẩn FSC sau khi tổ chức chứng nhận xác định Doanh Nghiệp đã hoàn tất các hành động khắc phục theo đúng yêu cầu.
Sở hữu chứng nhận FSC tương đương với việc doanh nghiệp đã chứng minh được cho khách hàng và đối tác của mình rằng họ tuân thủ các tiêu chuẩn FSC trên toàn bộ hệ thống quản lý của mình.

   

QUY TRÌNH CẤP CHỨNG CHỈ FSC CHO DOANH NGHIỆP

Đánh giá chứng nhận FSC/CoC

CBs cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận và trực cấp chứng chỉ FSC/CoC hợp lệ, được công nhận quốc tế cho Doanh nghiệp sở hữu Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn FSC/CoC.

>>>Xem chi tiết

Đánh giá giám sát

Trong thời gian 5 năm chứng chỉ FSC/CoC có hiệu lực, Doanh nghiệp phải trải qua ít nhất 4 cuộc đánh giá giám sát định kỳ (12 tháng / lần) để duy trì hiệu lực của chứng chỉ

>>>Xem chi tiết

Chứng nhận mở rộng

Với những Doanh nghiệp đã được cấp chứng chỉ FSC/CoC nhưng có nhu cầu mở rộng phạm vi chứng nhận thì CBs cung cấp dịch vụ đánh giá mở rộng bổ sung cho Doanh nghiệp

>>> Xem chi tiết

Tái chứng nhận FSC/CoC

Sau 5 năm, khi chứng chỉ FSC/CoC hết hiệu lực, để được cấp chứng chỉ mới, Doanh nghiệp cần đăng ký tái đánh giá chứng nhận và trải qua các bước như chứng nhận lần đầu tiên.

>>> Xem chi tiết


   

DOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỀ XIN CẤP CHỨNG NHẬN 

Hồ sơ cần chuẩn bị để xin cấp Giấy chứng nhận FSC/CoC bao gồm

 • Một số hồ sơ pháp lý
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Giấy phép con (Đối với các ngành nghề có điều kiện quy định tại Luật đầu tư 2014 và Luật đầu tư 2017)
 • Hồ sơ chứng minh phạm vi doanh nghiệp đăng ký chứng nhận
 • Một số hồ sơ quy trình FSC/CoC
 • Mục tiêu FSC/CoC
 • Chính sách nguyên liệu
 • Sổ tay CoC
 • Các quy trình/biểu mẫu áp dụng tại các phòng ban (quy trình mua nguyên liệu và đánh giá nhà cung cấp, quy trình theo dõi xuất – nhập – tồn, quy trình ghi nhãn và sử dụng mác, quy trình xử lý khiếu nạo khách hàng,…)
 • Hồ sơ đánh giá nội bộ…

Thông thường về hồ sơ quy trình FSC/CoC, Doanh nghiệp có thể tự xây dựng hoặc thuê một đơn vị tư vấn FSC/CoC để hỗ trợ xây dựng.

DOANH NGHIỆP NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ GÌ KHI ĐẾN VỚI SPS CERT

 1. Chứng chỉ có con dấu công nhận toàn cầu

Trên giấy chứng nhận FSC/CoC xuất hiện các con dấu là:

 • Logo của FSC (Hội đồng quản lý rừng bền vững)
 • Logo ASI (Cơ quan công nhận của FSC là Assurance Services International)

Nhờ hai logo này mà chứng chỉ FSC/CoC sẽ có hiệu lực trên toàn thế giới, chứng minh Doanh nghiệp đã áp dụng thành công Tiêu chuẩn FSC/CoC đạt chuẩn quốc tế và đáng tin cậy.

chứng nhận fsc
chứng nhận fsc

 

chứng nhận fsc
chứng nhận fsc
 1. Dịch vụ của SPS CERT đáp ứng mọi yêu cầu của Doanh nghiệp

Các Doanh nghiệp khác nhau tiến hành chứng nhận FSC/CoC vì những nhu cầu khác nhau như:

 • Đáp ứng các yêu cầu của pháp luật về chất lượng
 • Đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đối tác
 • Đáp ứng yêu cầu xuất khẩu
 • Nâng cao hiệu quả quản lý
 • Nâng cao chất lượng sản phẩm
 • Tiết kiệm và giảm thiểu chi phí …

SPS tự tin có thể cung cấp dịch vụ phù hợp với mọi yêu cầu của Doanh nghiệp. Căn cứ vào thực trạng và bối cảnh của Doanh nghiệp, đội ngũ chuyên nghiệp của SPS sẽ lên báo giá phí dịch vụ và lập kế hoạch chứng nhận tương ứng cho từng doanh nghiệp.


   

SPS Cert với những điểm KHÁC BIỆT:

1: Hợp tác và phát triển Quốc tế: SPS là hợp tác với nhiều Tổ chức Uy tín trong lĩnh vực chứng nhận

2: Chứng chỉ hợp pháp

3: “Đánh giá 1 lần, chấp nhận mọi nơi”: Chứng chỉ FSC/CoC có hiệu lực Quốc tế được công nhận bởi Hội đồng quản lý rừng FSC

4: Đáp ứng yêu cầu trong nước, yêu cầu của nhãn hàng và xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Á, Mỹ….

5: Dịch vụ đa dạng: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, Kosher, Organic, CE Marking, FSC CoC, Hợp chuẩn – Hợp quy, An toàn lao động …

>> Xem thêm: Tra cứu chứng chỉ FSC như thế nào?

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG CỦA SPS CERT

 1. Công ty Cổ phần Giải pháp Đóng gói Hoàng Gia (Royal Packing Solutions Joint Stock Company)

Công ty Cổ phần Giải pháp Đóng gói Hoàng Gia là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp giải pháp đóng gói toàn diện cho các doanh nghiệp. Công tu chuyên sản xuất băng dính, màng PE stretch film, túi PE, PP, LDPE, hạt hút ẩm… Công ty sở hữu máy móc hiện đại tạo ra các sản phẩm đóng gói chất lượng cao, cùng với đội ngũ quản lý, các kĩ sư giỏi có nhiều kinh nghiệm.

 1. Công ty Cổ phần In và Dịch vụ Thương mại Phúc An


Công ty Cổ phần In và Dịch vụ Thương mại Phúc là công ty in ấn hàng đầu trong số các công ty in ấn tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ – nhiệt tình, năng động và sáng tạo. Với hệ thống sản xuất dây chuyền khép kín; Từ chế bản, in và gia công hoàn thiện sản phẩm được đầu tư công nghệ mới và hiện đại nhất của Nhật Bản, cộng hòa LB Đức cùng với cán bộ, kỹ sư, công nhân viên chuyên nghiệp nên công ty cp in và DV TM Phúc An luôn đáp ứng được mọi yêu cầu công nghệ – kỹ thuật mới nhất, làm thỏa mãn nhu cầu sản phẩm của khách hàng.

 1. Công ty Cổ phần An Phát Cường

Công ty Cổ phần An Phát Cường có địa chỉ tại 30/7 Trương Văn Vĩnh, KP. Tân Hiệp, P. Tân Bình, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất gia công các mặt hàng trong ngành trang trí nội thất nghệ thuật, giả cổ cho khách hàng trong và ngoài nước. Các sản phẩm chính của công ty rất đa dạng trên chất liệu gỗ và kim loại như: bàn, ghế, kệ, tủ, khung gương, tượng phong thủy vv…. Công ty đang từng ngày phát triển để trở thành một Công ty hàng đầu trong ngành sản xuất nội thất.

 1. Công ty TNHH Oriental Commerce VINA

Công ty TNHH Oriental Commerce VINA chuyên sản xuất và phân phối các loại màng bọc, màng phủ trong và phụ kiện sơn. Các sản phẩm của công ty được phân phối cho 200 khách hàng tại hơn 50 quốc gia như Châu Âu, Đức, Italia,..  Công ty có địa chỉ tại Lô C2, KCN Tam Thắng, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam.

 1. Công ty Cổ phần Bao bì Mai Thư

Công ty Cổ phần Bao bì Mai Thư có địa chỉ tại Số 20, VSIP II-A, Đường Số 12, KCN Việt Nam – Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên,Bình Dương. Công ty được thành lập năm 2000 và đã có kinh nghiệm hơn 20 năm chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy

 1. Công ty TNHH HC Packaging Việt Nam

Công ty TNHH HC Packaging Việt Nam có địa chỉ tại Ô 9B, Lô CN15, Đường số 4, Khu Công Nghiệp Sóng Thần 3, Phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất bao bì hộp giấy quà tặng cao cấp cho tất cả các loại ngành công nghiệp, đặc biệt là cho các thương hiệu thời trang cao cấp, liên quan đến đồ trang sức, mỹ phẩm, quần áo và phụ kiện, giày dép, đồ chơi, thực phẩm, v.v., đảm bảo sự hoàn hảo, sáng tạo và độ tin cậy chính xác.

 1. Công ty TNHH Sản xuất Giấy và Bao bì Ngọc Dung

Công ty TNHH Sản xuất Giấy và Bao bì Ngọc Dung có địa chỉ tại Số nhà 9, ngõ 7 đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất giấy nhăn, bìa nhăn, bao bì từ giấy và bìa.

 1. Công ty TNHH Thương Mại The Wingfat 

Công ty TNHH Thương mại The Wingfat có địa chỉ tại Lô CN11-4 Khu Công nghiệp Quế Võ III, Xã Quế Tân, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh. Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là kinh doanh sản phẩm từ gỗ.

 

 1. Công ty Cổ phần Đồ gỗ Starwood Việt Nam

Công ty Cổ phần Đồ gỗ Starwood Việt Nam có 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập vào năm 2004 hiện hiện có khoảng 2.000 nhân viên. Starwood Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp đồ gỗ nội thất, đặc biệt là đồ gỗ nội thất gia đình như: bàn ghế phòng ăn, bàn ghế phòng khách, bàn trang điểm gỗ, tủ bếp, giường, tủ bày rượu, kệ tivi gỗ, sập gỗ, tủ bếp gỗ, tủ giày gỗ, tủ quần áo gỗ, tủ bếp Châu Âu,.. Với diện tích nhà máy lên tới hơn 20.000 m2, Starwood Việt Nam không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nước mà còn đáp ứng được nhu cầu của các đối tác nước ngoài.

 1. Công ty TNHH Injae Vina

Công ty TNHH Injae Vina được thành lập từ năm 2003 với 100% vốn đầu tư Hong Kong. Ban đầu, Công ty chuyên sản xuất, gia công hàng may mặc bằng len xuất khẩu đồng thời nhập khẩu và phân phối thiết bị máy móc và linh kiện ngành dệt len. Hiện tại, Công ty mở rộng thêm sản xuất, gia công, xuất khẩu đồ chơi, các sản phẩm làm từ gỗ, tre, nứa, nhựa, vải, giấy. Công ty TNHH Injae Vina có khoảng gần 500 lao động.

 1. Công ty Cổ phần Chế biến Gỗ Đức Thành

Công ty Cổ phần Chế biến gỗ Đức Thành (viết tắt là GDT) được thành lập từ năm 1991. Trải qua hơn 30 năm hoạt động sản xuất kinh doanh, GDT đã trở thành thương hiệu đồ nhà bếp, đồ gia dụng và đồ chơi trẻ em hàng đầu tại Việt Nam với gần 3.000 cửa hàng, đại lý, hệ thống siêu thị và đã xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia trên thế giới.

 1. Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) thành lập năm 1980 do Cộng Hòa Pháp tài trợ (qua thương hiệu của hãng xe Peugeot). Sau 42 năm, sản phẩm của Xuân Hòa đã trải rộng trên khắp cả nước và vươn ra quốc tế, với các đối tác lớn trong ngành nội thất như IKEA của Thụy Điển, Habitat của Pháp, Sankin của Nhật Bản. Xuân Hòa là nhà cung cấp sản phẩm cho các công trình trọng điểm quốc gia như Tòa nhà Quốc Hội, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, bệnh viện Bạch Mai… và các doanh nghiệp lớn trong nước như: Samsung Electronics Việt Nam, ngân hàng Phương Đông OCB, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam VNPost, trường quốc tế Olympia…và nhiều công trình dân sinh khác.

 1. Công ty Cổ phần KOKUYO

Tập đoàn KOKUYO thành lập năm 1905, trải qua hơn 100 năm xây dựng và phát triển, KOKUYO đã trở thành thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm văn phòng phẩm và nội thất văn phòng tại Nhật Bản và hơn 30 công ty chi nhánh trên toàn thế giới như: Mỹ, Châu Âu, Thái Lan, Malaysia, Hồng Kông, Trung Quốc….và Việt Nam. Tháng 11 năm 2005, Công ty TNHH KOKUYO Việt Nam đã chính thức nhận giấy phép đầu tư và khởi công xây dựng nhà máy. Vào đầu năm 2006, Nhà máy KOKUYO Việt Nam đã đi vào hoạt động với gần 500 lao động. Sản phẩm chính của KOKUYO Việt Nam bao gồm: File lưu tài liệu các loại, hộp đựng tài liệu, vở học sinh, nhãn dán các loại….

 1. Công ty Cổ phần Sản xuất Giấy Mỹ Hương

Nhà máy Giấy Mỹ Hương đặt tại thị trấn Trường Sơn, huyện An Lão, Hải Phòng có diện tích nhà xưởng lên tới 8000m2 bắt đầu xây dựng năm 2008 và đi vào hoạt động năm 2009. Mỹ Hương hiện là doanh nghiệp sản xuất giấy Duplex chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, chiếm lĩnh 70% thị phần, trở thành đối tác tin cậy, uy tín, góp phần xây dựng thương hiệu Việt vững mạnh.

xem thêm: Báo giá chứng nhận FSC trọn gói gồm những loại phí nào?

Để được chứng nhận FSC-COC Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ với SPS theo thông tin dưới đây:

 • Số hotline:0969.555.610 / 0914.791.188
 • Địa chỉ: Tầng 12A Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Email: sales@sps.org.vn
 • Website:https://sps.org.vn/

———————————–

 
⭐ Chứng chỉ Hiệu lực Toàn cầu 🔴 SPS CERT Cung cấp nhiều Dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng !
⭐ Chi phí đánh giá tốt 🔴 Với chuyên gia giàu kinh nghiệm, SPS cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng
⭐ Mở rộng Thị trường bán hàng  ☎️ 0969.555.610

 

Hà Nội

Tầng 12A Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

sales@sps.org.vn

0969.555.610

Hồ Chí Minh

Tòa nhà Thủy Lợi 4 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh

sales@sps.org.vn

0969.555.610

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Chứng nhận GRS

Chứng nhận RCS

Chứng nhận OCS

Chứng nhận GOTS

 

Thông tin

Dịch vụ

 • Chứng nhận hệ thống
 • Chứng nhận sản phẩm
 • Trách nhiệm xã hội
 • Công cụ cải tiến

Fanpage

Facebook Youtube Chanel Tiktok Twitter Instagram Linkedin

error: Content is protected !!