Ấn Độ thông báo dự thảo quy định sản phẩm thép hỗn hợp

Ấn Độ thông báo dự thảo quy định sản phẩm thép hỗn hợp

5/5 - (1 bình chọn)

Mới đây thì cơ quan chức trách Ấn Độ có đưa ra những thông báo về dự thảo quy định các sản phẩm thép hỗn hợp với mục tiêu nhằm ngăn chặn những hành vi lừa đảo và để bảo vệ người tiêu dùng.

Theo đó, quy định ống xi lanh thép bọc thanh/dây có lót vữa: Một ống trụ bằng thép tấm hàn, có thể có lỗ bằng thép và các vòng không định vị được hàn vào đầu đối với mối nối vòng cao su hoặc các vòng thép được hàn vào các đầu đối với các mối nối hàn, được lót bằng vữa xi măng áp dụng ly tâm bên trong trụ thép và vòng không định vị, với cốt thép bao gồm thanh/dây thép liên tục quấn xoắn ốc xung quanh bên ngoài hình trụ và được gắn chặt bằng cách hàn vào ổ cắm thép và khớp định vị/vòng nối, sau đó được phủ một lớp vữa xi măng dày đặc bao phủ hình trụ và thanh/dây thép ngoại trừ những phần nhất thiết phải lộ ra ngoài vòng khớp ổ cắm và khớp nối.

Theo đó thì trang thiết bị dung để sản xuất ra các loại ống này thường sẽ là các nhà máy ống thép, nhà máy lọc thoát nước hay xử lý sơ bộ kiện vv.

BỘ TIÊU CHUẨN ẤN ĐỘ
BỘ TIÊU CHUẨN ẤN ĐỘ

Thanh và dây thép không gỉ cường độ cao dùng cho cốt bê tông: Các thanh/dây thép dùng cho cốt bê tông được sản xuất bằng quy trình cán nóng, sau đó là phương pháp gia công nguội phù hợp hoặc làm mát có kiểm soát trong dây chuyền.

Mặt bích ống thép: Mặt bích rèn được sản xuất bằng cách nung nóng phôi thép, tấm hoặc phôi kim loại khác, sau đó nén vật liệu bằng búa điện, máy ép hoặc khuôn để tạo hình mặt bích từ trạng thái rắn. Quá trình này phát triển một dòng hạt liên tục để cải thiện sức mạnh.

Ống thép không gỉ cho ngành thực phẩm và đồ uống: Có ba phương pháp chính để sản xuất ống thép không gỉ, đó là quy trình hàn liền mạch, hàn điện trở (ERW) và quy trình kéo qua trục gá (DOM). Ống thép liền mạch được sản xuất thông qua ép đùn.

Với dự thảo mới ban hành này thì mục tiêu của chúng chính là ngăn chặn các hành vi vi phạm lừa đảo cũng như giúp bảo vệ người tiêu dung về mặt sức khỏe và an toàn đồng thời giúp bảo vệ môi trường.

Trước đó, Bahrain thông báo dự thảo quy định các yêu cầu đối với nước tăng lực. Theo đó, quy định nước tăng lực được tiếp thị là tăng cường năng lượng và tăng hiệu suất thể chất cũng như tinh thần và chứa lượng lớn caffein, đường hoặc chất thay thế đường làm thành phần cơ bản bên cạnh thành phần khác mang lại đặc tính kích thích như vitamin, taurine, nhân sâm và guarana. Nghiêm cấm thực hiện bất kỳ hành động nào sau đây: Không được bán cho người dưới 18 tuổi. Tất cả cửa hàng bán lẻ bán nước tăng lực trực tiếp cho người tiêu dùng nên đặt ở vị trí nổi bật một tuyên bố rõ ràng, dễ đọc bằng cả tiếng Ả Rập và tiếng Anh rằng không được phép bán nước tăng lực cho người dưới 18 tuổi. Không được bày bán trong nhà hàng, căng tin trường học, cơ sở y tế, giáo dục. Không được phát miễn phí cho mọi lứa tuổi.

Với những tuyên bố trên đây có ghi rõ trên nhãn của các loại nước tang lực tiếng anh và tiếng Ả Rập.

Quảng cáo nước tăng lực dưới bất kỳ hình thức quảng cáo nào (nghe, nhìn, đọc) đều không được phép trừ khi được sự cho phép của cơ quan hữu quan thuộc Bộ Y tế. Mục tiêu để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng, ngăn chặn các hành vi lừa đảo và bảo vệ trẻ em.

Hà Nội

Tầng 12A Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

sales@sps.org.vn

0969.555.610

Hồ Chí Minh

Tòa nhà Thủy Lợi 4 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh

sales@sps.org.vn

0969.555.610

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Chứng nhận GRS

Chứng nhận RCS

Chứng nhận OCS

Chứng nhận GOTS

 

Thông tin

Dịch vụ

  • Chứng nhận hệ thống
  • Chứng nhận sản phẩm
  • Trách nhiệm xã hội
  • Công cụ cải tiến

Fanpage

Facebook Youtube Chanel Tiktok Twitter Instagram Linkedin

error: Content is protected !!